Activities

100% ORGANIC VEGETABLE

ผักออร์แกนิคของเรา ปลูกด้วยรัก.. โดยไม่มีการใช้สารเคมีหรือสารสังเคราะห์ใด ๆ ในการเพาะปลูก โดยจะปลูกในดินที่ใช้ปุ๋ยหมักหรือปุ๋ยคอกจากธรรมชาติ ปลอดสารเคมี และเมล็ดที่ใช้ไม่มีการตกแต่งพันธุกรรม ผักออร์แกนิคทุกต้น ทุกกระบวนการตั้งแต่ต้นทางจนถึงผู้บริโภค เราตั้งใจปลูกและคัดสรรคุณภาพ ความประณีตและปลอดภัยที่ดีที่สุด เพื่อเติมสุขภาพดีของทุกคน

SUSTAINABLE AGRICULTURE

เราการทำการเกษตรที่ให้ความสำคัญกับสมดุลของระบบนิเวศ รวมถึงมีการใช้ทรัพยากรธรรมชาติให้เกิดประโยชน์สูงสุดโดยไม่เกิดผลเสียต่อสิ่งแวดล้อม ระบบการผลิตทางการเกษตร การแปรรูป การจัดจำหน่ายผลผลิตทางการเกษตร และรวมถึงคำนึงถึงวิถีการดำเนินชีวิตของเกษตรกรที่คำนึงและรักษาไว้ซึ่ง ระบบนิเวศ สภาพแวดล้อม และความหลากหลายทางชีวภาพ เพื่อก่อให้เกิดความมั่นคงและผลได้ผลิตที่คุณภาพปลอดภัยจากสารพิษตกค้าง

ECO FRIENDLY

กระบวนการผลิต กระบวนการใช้ ของเรา เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เป็นมิตรกับโลก ไม่เป็นอันตรายหรือทำลาย สิ่งแวดล้อมน้อยกว่า ปล่อยมลพิษน้อยกว่า หรือไม่ปล่อยมลสาร

NON GMO

เมล็ดพันธุ์ไม่ผ่านการตัดต่อพันธุกรรม

NON CHEMICAL

ไม่ใช้สารเคมี

TASTE BETTER

รสชาติที่ดีกว่า

ความสุขของเรา

ในทุก ๆ วัน ความสุขของเราเริ่มต้นตั้งแต่ก่อนแสงแรกของตะวันจะเข้ามาโบกมือทักทาย เพราะในทุก ๆ เมนูที่คุณ สร้างสรรค์ คือความสุขของเราที่ได้เห็นคุณสุขภาพดีจากผักของเรา

แบ่งปันความรู้

นอกจากเราจะพัฒนาและวิจัยสายพันธุ์แล้ว ในโอกาสพิเศษเรายังเปิดฟาร์มเพื่อแบ่งปัน ความรู้ และให้เพื่อน ๆ ได้สัมผัสกับ รสชาติ ที่ปราศจากสารเคมีจากฟาร์ม ของเราอีกด้วย แล้วอย่าลืมมาสัมผัส ประสบการณ์นี้ด้วยตัวเองนะคะ

ช่วงเวลาที่ดีที่สุด

เรามีความสุขที่ได้เก็บเกี่ยวพืชผักใน ช่วงเวลาที่ดีที่สุดเพื่อรักษาคุณค่า ทางอาหาร ให้เพื่อน ๆ ได้รังสรรค์เมนูโปรด และเพลิดเพลินไปกับความสดใหม่จากฟาร์มของเราที่ส่งตรงถึงมือเพื่อน ๆ ในทุก ๆ วัน ผ่านหน้าร้าน "Farm Foods Market" ของเราในเมืองเชียงใหม่ และซุปเปอร์มาเก็ตชั้นนำทั่วกรุงเทพมหานคร

ส่งต่อความสุข

เมื่อสุขภาพกายดี สุขภาพจิต ย่อมดีไปด้วย เด็ก ๆ ที่นี่ เข้าใจถึงรสชาติของผัก ปลอดสารพิษดี และพวกเขามีความสุขกับการได้ทานอาหารที่ดี จากรสมือแม่ที่ทำด้วยผักของเราในทุก ๆ มื้อ

"ฟิลเล่ย์ ไอซ์เบิร์ก" รสหวานทานง่าย

สัมผัสกับรสหวาน กรอบ สดใหม่ ไม่มีกลิ่น หลายคนนิยมรับประทานกับสลัด ซึ่งอุดมไปด้วยธาตุ เหล็กและวิตามินซีสูง มีกากใยอาหารมากซึ่งทําให้ ย่อยง่ายและยังช่วยกําจัดไขมันและอนุมูลอิสระที่เกาะตามผนังลําไส้ อันเป็นสาเหตุของการเกิดโรคมะเร็งในลําไส้ได้ ช่วยในเรื่องของระบบขับถ่าย และแน่นอนว่านี่ คือหนึ่งในผักที่เราอยากแนะนําสําหรับเพื่อน ๆ ที่มีปัญหาระบบย่อยอาหารให้ได้ทานเพื่อสุขภาพที่ดีของทุกคน

กะหล่ำดอกออร์แกนิค

กะหล่ำดอก เป็นผักที่ดีต่อสุขภาพเพราะเต็มไปด้วยสารอาหารที่มีประโยชน์มากมาย สามารถนำมาใช้ทำอาหารได้อย่างหลากหลาย มีสารเอนไซม์ที่ช่วยต่อสู่กับมะเร็ง ช่วยป้องกันและรักษาโรคหวัด โรคเลือดออกตามไรฟัน ฟื้นฟูสภาพร่างกาย ช่วยให้ผู้ป่วยฟื้นตัวได้เร็ว ช่วยในการขับถ่าย ขับล้างสารพิษในร่างกาย ป้องกันโรคหัวใจและโรคหลอดเลือดสมอง ช่วยลดอัตราเสี่ยงของมะเร็งในเพศหญิงได้อีกด้วย

"มะเขือเทศราชินี" ควีนแห่งความสวยจากภายในสู่ภายนอก

มะเขือเทศราชินี ลูกเล็กสีแดงสดฉ่ำน้ำ รสเปรี้ยวอมหวาน มีวิตามินซีอยู่ไม่น้อย มาดูกันว่า ใน 100 กรัม มะเขือเทศมีคุณค่าทางโภชนาการอะไรบ้าง - พลังงานประมาณ 18 กิโลแคลอรี - คาร์โบไฮเดรต 4.2 กรัม - ไฟเบอร์ 0.8 กรัม - กลูโคส 2.5 กรัม - โปรตีน 0.8 กรัม - โซเดียม 10.8 มิลลิกรัม - วิตามินเอ 86.3 ไมโครกรัม - วิตามินซี 34.1 มิลลิกรัม - แคลเซียม 12.5 มิลลิกรัม - ธาตุเหล็ก 0.3 มิลลิกรัม ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน ต้านอนุมูลอิสระช่วยชะลอวัย ลดริ้วรอย แก้ปวดและต้านการอักเสบ บำรุงสายตา ที่สำคัญดีต่อผิวพรรณมาก ๆ

ผักร็อคเก็ต ในไร่ของเรา

ผักร็อคเก็ต มีลักษณะใบกลมโค้งมน มีกลิ่นหอมคล้ายน้ำมันงา รสชาติเผ็ดเล็กน้อย คุณประโยชน์ก็มีไม่น้อยด้วยเช่นกัน - เป็นผักให้แคลลอรี่ต่ำ - มีวิตามิน A และ วิตามิน C สูง - รสขมของผัก ช่วยกระตุ้นตับ และระบบการย่อยอาหาร - เป็นแหล่งกลูโคชิโนเลต มีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระ

Kale Superfood "The Queen of Green"

ผักเคล หรือ ผักคะน้าใบหยิก อุดมไปด้วยวิตามินและสารต้านอนุมูลอิสระ เช่น โอเมก้า 3 แมกนีเซียม เหล็ก โซเดียม โพแทสเซียม วิตามินเอ เป็นต้น ซึ่งคะน้าโดยทั่วไปมีแคลเซียม ฟอสฟอรัส และเบต้าแคโรทีนสูง ช่วยป้องกันโรคมะเร็ง นอกจากนั้นยังมีวิตามินซีสูงกว่าผักใบอื่น ๆ ช่วยบำรุงสายตา ผิวพรรณ ป้องกันหลอดเลือดหัวใจตีบและโรคกระดูกบาง

Breakfast Foods to Power Up Your Day

The best Healthy Breakfasts include. Salad Rocket | Egg | Avocado | Tomato เริ่มต้นเช้าวันใหม่ ด้วยมื้อง่าย ๆ อิ่ม สบายท้อง เมนูสลัดร็อคเก็ต ประกอบไปด้วย ไข่ดาวน้ำ อโวคาโด มะเขือเทศสดฉ่ำนำไปย่าง ท็อปด้วยน้ำมันมะกอกกับพริกไทย ทานคู่กับ ขนมปังโฮลวีต น้ำผัก หรือ ผลไม้ เติมความสดชื่น เริ่มต้นสิ่งดีๆในทุก ๆ วันได้ เพียงเลือกมื้อเช้าที่ดี